Đăng nhập

Núi Thành tham dự hội nghị trực tuyến về tiêm vắc xin phòng Covid 19

(18/11/2021). Số lượt xem:125

Sáng ngày 8/11/2021, Bộ y tế phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương để quán triệt quy trình phối hợp ngành y tế, ngành công an, xác minh thông tin công dân của người dân được tiêm vắc xin phòng Covid 19.

 Đến dự tại điểm cầu huyện Núi Thành (Phòng họp số 2) có ông Ngô Đức An – Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Phan Chu Ký – Phó Trưởng Công an huyện, bà Võ Thị Hồng Trang – Trưởng phòng LĐ-TB&XH cùng lãnh đạo Trung tâm Y tế và các cơ quan liên quan. Ở điểm cầu 17 xã, thị trấn có lãnh đạo UBND, Công an và các ngành liên quan.

  Báo cáo tại hội nghị cho thấy, cả nước đã triển khai tiêm được hơn 89 triệu liều vắc-xin Covid-19, tuy nhiên, nhiều người đã được tiêm nhưng còn thiếu, không có hoặc sai thông tin về tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19, dẫn đến ảnh hưởng việc xác định thông tin về tiêm chủng cho công dân. Sau khi Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ TT&TT họp thống nhất về việc chia sẻ, xác thực thông tin tiêm vắc-xin phòng Covid-19 trên hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, để triển khai đồng bộ công tác xác minh đầy đủ, hội nghị đã quán triệt đến các Bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố về việc hướng dẫn quy trình xác minh thông tin và tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 theo 4 bước. Việc xác thực thông tin trên nguyên tắc ngành Y tế xác thực thông tin về tiêm chủng, ngành Công an xác thực thông tin về định danh cá nhân.

  Bộ Y tế đề nghị các các đơn vị tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 chủ động phối hợp với cơ quan công an, chính quyền địa phương để triển khai hoạt động theo quy trình; thực hiện xác thực thông tin người dân trên nền tảng quản lý tiêm chủng Covid-19 theo quy trình được ban hành.

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND phường Hòa Hương - thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam

Địa chỉ : 546 Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 02353.859136; 02353.810266.